Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Online Tại Nhà Nhanh Nhất 2023

Sử dụng thẻ ngân hàng để thực hiện các giao dịch như chuyển tiền, rút tiền đã quá quen thuộc với rất nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên với những người chưa sử dụng thì việc đăng ký thẻ ngân hàng online vẫn còn băn khoăn và lo lắng về cách làm thẻ sao cho đơn giản và vẫn phải đảm bảo an toàn. Nếu bạn là người mới bắt đầu và có ý định làm thẻ ngân hàng online thì bài viết dưới đây sẽ là đưa đến cho bạn những thông tin cần thiết nhé.

Cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến được ưa chuộng năm 2023

Cách làm thẻ ngân hàng trực tuyến được ưa chuộng năm 2023

Thẻ ngân hàng là gì?

Đây chính là công cụ mà ngân hàng dùng để phát hành sau khi người dùng đã đăng ký tài khoản ngân hàng theo chuẩn quy định để người dùng sử dụng thực hiện những tính năng của thẻ, bao gồm: chuyển – nhận – rút tiền, thanh toán hóa đơn (mua hàng, điện – nước), nạp card điện thoại,…

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng 

Sử dụng thẻ ATM có nhiều quyền lợi mà người mua nên quan tâm:

Hạn chế rủi ro về tiền mặt

Sẽ rất thuận tiện khi bạn đi xa mà không cần phải mang một chiếc ví dày cộm mà thay vào đó chỉ cần một chiếc thẻ nhỏ – gọn là đủ.

Dễ dàng đăng ký mở thẻ online ngay trên app và nhiều ngân hàng còn hỗ trợ được miễn phí giao thẻ tận nơi như ngân hàng thuần số TNEX.

Dù có lạc mất thẻ thì cũng không đáng lo ngại vì mỗi thẻ ATM đều có hệ thống bảo mật nhiều lớp chỉ bạn mới biết mật mã nhằm đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra.

Tại sao nhiều người lại lựa chuộng cách mở thẻ online?

Tại sao nhiều người lại lựa chuộng cách mở thẻ online?

Rút tiền nhanh và dễ dàng 

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, các khu thành phố hay nông thôn đều được trang bị khá nhiều cây rút tiền ATM ở khắp mọi nơi. Người dùng khi sinh sống hay du lịch đều dễ dàng tìm kiếm, rút tiền. Mặc khác, nhiều người dùng còn sử dụng thẻ ngân hàng online để thuận tiện hơn cho việc giao dịch và thanh toán.

Xem thêm: Top 10 ngân hàng miễn phí chuyển tiền nổi bật

Hướng dẫn cách mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà 

Ngoài cách đến trực tiếp các ngân hàng như truyền thống để làm thẻ, người mua cũng hoàn toàn có thể tự đăng ký tài khoản và mở thẻ qua hình thức trực tuyến. Về cơ bản sẽ gồm có các bước chính sau :

Bước 1: Truy cập vào đường link hoặc trang Web Internet Banking của ngân hàng lựa chọn.

Bước 2: Chọn “đăng ký tài khoản” trên app, nhập những thông tin và xác nhận danh tính để hoàn tất thủ tục đăng ký. Sau khi được ngân hàng xác nhận, người dùng lựa chọn thao tác “nhận thẻ ATM vật lý”

Bước 3: Nhập thông tin đầy đủ bao gồm tên chủ thẻ, địa chỉ và số điện thoại để đăng ký mở thẻ.

Bước 4: Chấp nhận những điều khoản và nhập mã xác nhận đăng ký mở thẻ. Sau khi ngân hàng kiểm tra và xác nhận tài khoản, thẻ sẽ được giao đến tận nơi.

Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ TNEX Giao Tại Nhà Miễn Phí

Để thực hiện cách làm thẻ ngân hàng online, người dùng cần chuẩn bị trước chứng minh dân hoặc căn cước công dân để ngân hàng TNEX có căn cứ xác nhận danh tính và chỉ cần thực hiện những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên thiết bị thông minh như điện thoại hoặc máy tính, laptop có kết nối internet 

Bước 2: Bước đầu thực hiện thao tác đăng ký tài khoản ngân hàng:

Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).

Lựa chọn mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 3: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính. 

Chú ý phải để chứng minh thư hoặc căn cước ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản.

Bước 6: Nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Bước 7: Sau khi TNEX đã xác nhận và tài khoản được kích hoạt, người dùng lựa chọn “phát hành thẻ vật lý” tại màn hình chính 

Bước 8: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến bạn hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

Ngân hàng thuần số TNEX an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Tổng kết 

Nếu bạn đang có ý định hay nhu cầu về làm thẻ ngân hàng online tại nhà thì đừng ngần ngại mà nhấc ngay điện thoại lên tìm hiểu và thực hiện ngay nhé.

>>> Xem thêm: Các ngân hàng hỗ trợ làm thẻ ATM nhanh chóng

Likes:
0 0
Views:
122
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.