Ý tưởng đèn trang trí chiếu sáng cho phòng khách nhỏ

Có nhiều lựa chọn ánh sáng phù hợp cho không gian phòng khách nhỏ hơn. Dưới đây là những thiết bị đèn trang trí với ánh sáng tốt nhất cho phòng khách nhỏ mà bạn không nên bỏ qua. 

Đèn sàn phòng khách nhỏ

Một chiếc đèn sàn có thể được bố trí trong một góc hoặc đằng sau một chiếc ghế dài và cung cấp ánh sáng tương đối tốt. Thiết bị đèn này thường sáng hơn đèn bàn và bạn có thể tận dụng nguồn sáng đó để đọc sách. Đồng thời, chúng cũng cung cấp ánh sáng xung quanh cho toàn bộ căn phòng và các khu vực tiếp khách. 

đèn trang trí dạng sàn phù hợp với phòng khách nhỏ

Khi nằm gọn trong một góc phòng, chúng cũng hoạt động tốt để cung cấp nguồn sáng cho toàn bộ căn phòng. Đặc biệt, một số đèn sàn LED hiện đại có ánh sáng rực rỡ và được thiết kế rất tối giản, phù hợp với mọi không gian sống. 

Đèn bàn phòng khách nhỏ

Nếu bạn có một bàn làm việc hoặc bàn phụ trong phòng, đèn bàn là một lựa chọn tốt. Chúng thường chiếm ít không gian, và có thể điều chỉnh cũng như dễ dàng định vị để đưa ánh sáng đến gần nơi bạn muốn. Đồng thời bạn có thể tắt thiết bị nhanh chóng khi không dùng đến. 

đèn trang trí bàn cho phòng khách nhỏ

Thiết bị này là một sự lựa chọn tuyệt vời để đọc và hỗ trợ làm các công việc thủ công. Đèn bàn hiện đại cũng có thể có bóng đèn LED kéo dài với ánh sáng tương đối tốt.  Ngoài ra, một chiếc đèn bàn cũng có thể đóng vai trò như một vật dụng chiếu sáng hữu ích trong không gian nhà bạn.  

Đèn Buffet phòng khách nhỏ

Đèn buffet là một loại đèn bàn được thiết kế để phù hợp với những chiếc bàn hẹp hơn. Chúng có xu hướng cao hơn so với đèn thông thường và hẹp hơn trong thiết kế.

Đèn buffet cao và mỏng sẽ chiếm ít không gian trong phòng và có thể đặt bên cạnh bàn hoặc ở rìa phòng hoặc trong một góc, và giữ cho không gian được cân bằng. Một chiếc đèn Buffett cũng sẽ hoạt động tốt trong một không gian hẹp như ở hành lang.

Đèn trần hoặc đèn lõm phòng khách nhỏ

Để có được ánh sáng trần mạnh trong một căn phòng nhỏ, bạn không thực sự cần phải bố trí các thiết bị đèn thả trần. Hơn hết, một căn phòng nhỏ có lẽ không có trần cao lý tưởng để treo các thiết bị đèn này. Vì vậy, bạn có thể sử dụng các loại đèn dạng Flush.

đèn trang trí trần cho phòng khách nhỏ

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các thiết kế đèn lõm. Chúng sẽ hoạt động để hướng ánh sáng xuống dưới, vì vậy sẽ không tạo ra nhiều ánh sáng phản xạ xung quanh, nhưng có thể làm nổi bật các khu vực quan trọng trong phòng. 

>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu đèn trang trí hot nhất hiện nay

Đèn tường phòng khách nhỏ

Đèn treo tường có xu hướng khá nhỏ về kích thước. Chúng vừa có tác dụng chiếu sáng vừa là một trong những yếu tố trang trí hiệu quả cho không gian nhà bạn. 

Một vài đèn tường được lắp đặt trong phòng sẽ giúp cung cấp ánh sáng xung quanh hiệu quả. Bạn cũng có thể lựa chọn đèn tường xoay tay, có thể gấp gọn khi không sử dụng và bung nó ra khi cần thiết.

đèn trang trí tường cho phòng khách

Nếu muốn có nguồn ánh sáng mạnh hơn, bạn có thể cân nhắc sử dụng thiết kế Đèn Venice của Aconcept. Thiết kế chụp đèn với khung hình nón cụt truyền thống luôn mang một vẻ đẹp truyền thống được nhiều gia chủ lựa chọn lắp đặt trong phòng khách. Thân đèn được làm bằng kim loại rỗng không gỉ, khó phai màu và độ bền cao mang lại ánh sáng nhẹ nhàng cho không gian. 

đèn trang trí phòng khách nhỏ

Đèn Venice đến từ thương hiệu Aconcept

Đèn treo mini cho không gian phòng khách nhỏ 

Đèn treo mini thường đi kèm với các bóng thủy tinh hoặc kim loại khá nhỏ và được treo xuống từ trần nhà. Thường không rộng hơn 8-10 inch, chúng chiếm rất ít không gian phòng.

Tốt nhất là treo một hoặc nhiều đèn treo mini ở trên khu vực chỗ ngồi hoặc bàn để chiếu sáng khu vực đó hiệu quả hơn. Hoặc, bạn cũng có thể tận dụng triệt để thiết kế đèn này để tăng thêm các yếu tố trang trí cần thiết cho căn phòng. 

Việc lựa chọn được đúng các thiết bị đèn trang trí và chiếu sáng cho không gian là vô cùng quan trọng. Nhất là với các không gian phòng khách nhỏ. Qua đó, vừa mang đến một không gian sống lý tưởng lại có thể tạo được cảm giác thoải mái cần thiết. 

Likes:
0 0
Views:
320
Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất

Comments are closed.