Thẻ du lịch tín dụng và những điều có thể bạn chưa biết

Hiện nay, một số Ngân hàng đã ra mắt thẻ du lịch cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng để đi chơi, du lịch hay nghỉ dưỡng. Với các loại thẻ này, bạn có thể sử dụng rất nhiều dịch vụ chất lượng cao từ các hãng hàng không cũng như nơi mình đến. Đồng thời, cũng được hưởng nhiều ưu đãi đặc quyền từ phía Ngân hàng. Hãy cùng bài viết khám phá về những chiếc thẻ hấp dẫn này nhé!

Thẻ tín dụng du lịch là gì?

Thẻ tín dụng du lịch cũng tương tự như các loại thẻ tín dụng khác, là một loại thẻ cho phép người dùng thanh toán sản phẩm, dịch vụ mà mình có nhu cầu sử dụng trước và trả tiền sau mỗi kỳ sao kê của ngân hàng cấp thẻ. Điểm khác biệt đối với thẻ tín dụng du lịch, khách hàng khi chi tiêu một số tiền nhất định cho nhu cầu “vi vu” sẽ được tính dặm bay và quy đổi thành nhiều phần quà hoặc voucher hấp dẫn lớn.

Thẻ tín dụng du lịch

Thẻ tín dụng du lịch.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng khi đi du lịch

An toàn

Việc mang theo quá nhiều tiền mặt là điều không nên vì có quá nhiều rủi ro về tiền bạc. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán dễ dàng, không cần lo lắng về việc cần phải bảo vệ túi tiền của mình một cách kỹ lưỡng, vì đã có các ứng dụng quản lý thẻ để bạn yên tâm khoá thẻ bất cứ lúc nào. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo lắng về ngân sách bản thân mang theo có đủ để đi chơi một cách thoải mái hay không.

Tiện lợi trong thanh toán

Các hãng hàng không, khách sạn đều cho phép khách hàng đặt chỗ qua ứng dụng riêng của hãng hoặc các app chuyên dùng cho việc booking trước. Các ứng dụng này đều tích hợp cho phép khách hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế. Hầu hết các cửa hàng tại các thành phố lớn đều được trang bị máy POS dùng cho việc thanh toán thẻ. Bạn thấy điều gì? Tất nhiên, tất cả mọi thứ bạn đều có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng du lịch của mình rồi.

Thanh toán cực kỳ tiện lợi cùng thẻ tín dụng khi đi du lịch

Thanh toán cực kỳ tiện lợi cùng thẻ tín dụng khi đi du lịch.

Tiết kiệm với các chính sách ưu đãi tích điểm

Hiện nay, đa số các Ngân hàng đều đã cho ra mắt các sản phẩm thẻ du lịch dưới dạng thẻ tín dụng cho người dùng. Khi sử dụng, khách hàng có khả năng được tích điểm chi tiêu, khi đạt đến một mức độ nào đó sẽ được quy đổi thành điểm thưởng và nhận được các chính sách ưu đãi hay voucher vô cùng giá trị.

Thẻ du lịch tín dụng ACB Visa Signature – Vạn hành trình, muôn sắc sống

Nổi bật

 • Hoàn tiền mọi giao dịch:
 1. Hoàn đến 10% khi đặt phòng khách sạn, vé máy bay, hoặc chi tiêu tại đại lý du lịch
 2. Hoàn 0.5% mọi chi tiêu khác
 • Miễn lãi lên đến 55 ngày, chỉ cần thanh toán từ 5% số tiền sử dụng hàng tháng.

 

 • Ưu đãi đặc quyền du lịch:
 1. Nhận ngay 1 voucher du lịch miễn phí trị giá 2 triệu đồng khi chi tiêu tích luỹ đạt 200 triệu.
 2. Nhận ngay 2 voucher du lịch miễn phí trị giá 4 triệu đồng khi chi tiêu tích luỹ đạt 300 triệu trở lên.

Thẻ ACB Visa Signature hoàn đến mọi chi tiêu cho du lịch và nghỉ dưỡng

Thẻ ACB Visa Signature hoàn đến mọi chi tiêu cho du lịch và nghỉ dưỡng.

 

 • Dịch vụ phòng chờ sân bay đẳng cấp khi khách hàng được tặng thẻ thành viên điện tử cho phòng chờ cao cấp Dragon Pass.
 1. Miễn phí sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay 1 lần mỗi quý.
 2. Check-in, quản lý phòng chờ trực tuyến trên ACB Lifestyle.
 3. Trải nghiệm hơn 1200 phòng chờ cao cấp toàn cầu.

Cung cấp dịch vụ hỗ trợ trên toàn cầu

Khách hàng sẽ được hỗ trợ, phục vụ riêng mọi lúc, mọi nơi trong và ngoài nước khi chỉ cần một cuộc gọi điện thoại miễn phí đến Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ toàn của Visa. Bạn sẽ được hỗ trợ từ các nhu cầu thiết yếu cho đến cấp bách như rút tiền mặt, mất thẻ, dịch vụ y tế… Cụ thể:

 • Hỗ trợ trước chuyến đi: thông tin hải quan / thuế vụ, visa / hộ chiếu và các thông tin khác.
 • Dịch vụ hỗ trợ du lịch: cung cấp thông tin liên quan về đặt phòng, đặt vé và thời gian chuyến bay.
 • Hỗ trợ về thể thao, giải trí: cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ cao cấp, đặt chỗ nhà hàng, sự kiện thể thao, câu lạc bộ sức khoẻ, điểm mua sắm,…
 • Cung cấp dịch vụ thuê xe hơi và limousine.

Kết

Thẻ tín dụng du lịch ACB Visa Signature do Ngân hàng Á Châu – ACB phát hành. Nó có thể xem là loại thẻ tín dụng dùng cho du lịch tốt nhất trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng, bạn có thể nhận được rất nhiều đặc quyền, ưu đãi mà ACB và Visa hợp tác phát hành. Hy vọng với những thông tin trên, bài viết đã cung cấp cho bạn tất tần tật về thẻ tín dụng du lịch cũng như chiếc thẻ quyền lực khi đi du lịch của ACB. 

>>> Tip đi du lịch với thẻ du lịch của ACB

Likes:
0 0
Views:
37
Article Categories:
Tài chính - ngân hàng

Comments are closed.