SaigonOffice chia sẻ 5 thế phong thủy đại cát thuê tòa nhà không phải ai cũng biết

Khi chọn tòa nhà để mua hoặc thuê dài hạn, việc cân nhắc chọn đúng hướng sao cho hợp phong thủy cũng cần các doanh nghiệp lưu tâm để công ty của bạn có thể đạt nhiều cát lợi. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng của tòa nhà chính là địa khí. Mà yếu tố địa khí sẽ quyết định tới việc tòa nhà đó có hội tụ được đầy đủ năng lượng nhằm mang tới cho các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà đó thịnh vượng và tài lộc hay không. Đặc biệt hơn hết, quận 7 là một trong những quận được nhiều người xem là thuận tiện trong giao thông cũng như có các tòa nhà rất hợp phong thủy. Dưới đây là năm thế phong thủy đại cát do SaigonOffice sưu tầm được để giúp các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm và thuê văn phòng hơn.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7  

Tòa nhà có dòng sông hoặc con đường bao quanh

Phong thủy xem trọng kiến trúc hoặc khu đất nằm trong vòng bao bọc của các con sông. Thủy là yếu tố mang năng lượng nhiều nhất trong ngũ hành. Đối với nơi không có sông thì các tòa nhà nằm trong vòng cung của đường (thủy ảo) cũng là rất tốt. Việc chọn lựa tòa nhà có được yếu tố này sẽ giúp doanh nghiệp đón được nhiều may mắn.

Có đủ Long – Hổ – Tước – Vũ

Theo phong tủy, các tòa nhà có thế dựa lưng ( thế Huyền Vũ ) , sau lưng có tòa nhà cao như mình hoặc hơn mình, hai bên trái phải đều như vậy ( thế Thanh Long – Trái, Bạch Hổ – Phải ) thì cực kỳ cát lợi.

Được sinh vượng bởi tòa nhà đối diện

Doanh nghiệp nên dựa theo dáng tòa nhà để định khí ngũ hành. Nóc nhọn là khí Hỏa, nóc tròn là khí Kim, nóc uốn lượn là khí Thủy, nóc chữ nhật là khí Mộc và nóc vuông là khí Thổ. Xác định chính xác hình dáng nóc của tòa nhà mới có thể nhận định được tòa nhà đối diện có tốt hay không. 

Cách xác định như sau: Nếu tòa nhà của mình là khí Mộc mà tòa đối diện là Mộc hay Thủy đều rất tốt. Nếu tòa nhà của mình là Hỏa thì đối diện tòa nhà nên là Hỏa hoặc Mộc. Nếu tòa nhà là Thổ thì đối diện nên là Thổ hoặc Hỏa. Nếu tòa nhà của mình là Kim thì đối diện nên là Kim hoặc Thổ. Nếu tòa nhà là Thủy thì đối diện nên là Thủy hoặc Kim.

Tòa nhà không vướng sát khí trên cao

Tòa nhà nào khi đứng trên trời cao nhìn trực diện không bị các tháp điện hoặc kiến trúc có hình nhọn hay tam giác chiếu trực diện thì sẽ không bị sát khí cho các tầng trên đó và dĩ nhiên là tốt, có nhiều cát lợi cho doanh nghiệp. Đặc biệt quận 7 là nơi thoáng đãng và không bị chằng chịt nên đây sẽ quận phù hợp nhất với công tyy bạn. Và hơn hết các doanh nghiệp có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng quận 7 tại SaigonOffice bởi họ luôn tìm kiếm cho những văn phòng tốt và hợp phong thủy nhất.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7 không vướng sát khí trên cao

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7 không vướng sát khí trên cao

Tòa nhà có khí khẩu tốt

Cổng chính được xem là khí khẩu của tòa nhà lớn, nó ảnh hưởng tới văn phòng của doanh nghiệp vì đấy là nơi dẫn khí trực tiếp vào cho khu vực văn phòng. Những tòa nhà có cổng mở tại các cung có vượng tinh bay tới thì rất tốt cho việc phát triển tài chính. Các tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7 của SaigonOffice đều mang đầy đủ yếu tố này giúp công ty của doanh nghiệp ngày càng đi lên.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7 có khí khẩu tốt

Tòa nhà cho thuê văn phòng ở quận 7 có khí khẩu tốt

Qua những yếu tố trên mà SaigonOffice chia sẻ, hy vọng các doanh nghiệp đã hiểu thêm về năm thế phong thủy đại cát. Nếu các doanh nghiệp thích quận 7 nhưng còn đang lăn tăn không biết đâu là nơi uy tín để cho thuê văn phòng ở quận 7 ( tại đây ) thì hãy tham khảo SaigonOffice nhé. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng vì dịch vụ tuyệt vời của họ đấy. 

>>>Cận cảnh tòa nhà cho thuê văn phòng quận 7 giá rẻ:

 

Likes:
0 0
Views:
793
Article Categories:
Cho Thuê

Comments are closed.