Điểm qua các tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

Hiện nay, nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói quận 1 ngày một tăng cao. Song song với đó là các tòa nhà cho thuê văn phòng ngày càng được xây dựng nhiều hơn. Đặc biệt là tại khu vực quận 1 thì các tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng lại càng nhiều hơn.

Văn phòng cho thuê trọn gói quận 1 Vincom Center

Cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

 • Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn , quận 1 , Tp. HCM
 • Diện tích cho thuê: 97-52-96m2
 • Giá thuê: 87USD/m2
 • Xếp hạng: Tòa nhà hạng B 

Đánh giá rằng, văn phòng trọn gói quận 1 tại tòa nhà Vincom Center có một vị trí rất đắc địa, và là khu vực tập trung nhiều công ty, văn phòng làm việc và có hệ thống giao thông thuận lợi. Văn phòng trọn gói tại tòa nhà Vincom cung cấp chỗ ngồi chung và phòng làm việc riêng với diện tích đang trống hiện tại từ 10.70m2 – 15m2 đáp ứng nhu cầu văn phòng cho 1 công ty với 3-5 chỗ ngồi (một công ty Start-up). Các phòng được bố trí hợp lý với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ trong văn phòng sẽ mang đến cho khách hàng tại đây không gian làm việc tốt nhất tại một trong những văn phòng trọn gói hiện đại nhất quận 1 với chi phí tiết kiệm nhất.

Các tiện ích khi thuê văn phòng trọn gói quận 1 tại Vincom Center có thể kể đến: Có đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, phòng làm việc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị văn phòng, khu vực sảnh tiếp khách sang trọng dùng để tiếp khách hàng, dịch vụ an ninh, dịch vụ nhận thư và bưu phẩm, hệ thống Internet bảo mật và tốc độ cao,…

Văn phòng trọn gói quận 1 tại Saigon Tower

Cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

 • Địa chỉ: 29 Lê Duẩn, quận 1, TP.HCM
 • Diện tích cho thuê: 4-10-20m2
 • Giá thuê: 144USD/m2/tháng
 • Xếp hạng: Tòa nhà hạng B

Saigon Tower hiện đang cho thuê văn phòng trọn gói quận 1  với không gian nằm ở tầng cao của tòa nhà, có thể nhìn bao trọn quang cảnh của thành phố cũng như ngắm cảnh của con sông Saigon. Saigon Tower nằm ở đường Lê Duẩn, quận 1, gần lãnh sự quán Mỹ, lãnh sự quán Pháp và lãnh sự quán Anh, đây là vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đến các nơi trong thành phố với hệ thống giao thông thuận lợi. Saigon Tower được thiết kế ấn tượng với kiến trúc rất khác biệt và nổi bật trong số các tòa nhà tại quận 1, đây là trụ sở hoạt động của nhiều công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia trong ngành luật, tư vấn quản lý, các hãng hàng không quốc tế, công ty ga dầu khí và ngân hàng, rất có cơ hội để hợp tác. 

Các tiện ích Saigon Tower cung cấp khi thuê văn phòng trọn gói quận 1 là dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp và có khả năng nói song ngữ, phòng họp được thiết kế và trang bị đầy đủ các thiết bị, đường truyền Internet tốc độ cao, dịch vụ an ninh tốt với hệ thống CCTV khắp tòa nhà sẽ đảm bảo an ninh 24/24, có khu vực Business Lounge hiện đại để tiếp khách hàng và đối tác.

Văn phòng trọn gói quận 1 tại Bitexco Financial Tower

 • Địa chỉ: 2 Hải Triều, quận 1, TP.HCM
 • Diện tích cho thuê: 10-15-17m2
 • Giá thuê: 170USD/Tháng
 • Xếp hạng: Tòa nhà hạng A

Đây là tòa nhà hiện đại và cao nhất tại Tp.HCM với vị trí nằm tại trung tâm tài chính kinh tế của thành phố, nên với văn phòng làm việc đạt tại tòa nhà Bitexco có thể nhìn bao quát cả thành phố. Đặc biệt, tòa nhà này là trụ sở của nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và công ty đa quốc gia nên đây sẽ là cơ hội cho công ty bạn hợp tác kinh doanh.

Một tòa nhà đặc biệt sẽ mang lại những dịch vụ tiện ích nổi bật:

– Khu vực căn tin/pantry được thiết kế hiện đại phù hợp với những cuộc nói chuyện thân mật, không những vậy khu vực này còn được trang bị các dụng cụ nấu ăn và ly tách, tạp chí,..thích hợp cho bạn thư giãn.

– Hệ thống âm thanh: văn phòng trọn gói quận 1 tại Bitexco Fincanical Tower được trang bị điện thoại có số nội bộ kết nối trực tiếp, hộp thư thoại hay chuyển tiếp cuộc gọi. Điện thoại sử dụng 4 line SIP, công nghệ HD Voice™ cung cấp cho bạn cuộc gọi tốt nhất với những tính năng nổi bật như âm thanh rõ, có độ trung thực cao, khử tạp âm/nhiễu và phản xạ âm

Cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

– Lễ tân: đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp luôn sẵn sang chào đón khách của bạn, xử lý thư và các dịch vụ thư ký khác, đảm bảo sẽ mang đến cho công ty bạn hình ảnh chuyên nghiệp nhất.
– Phòng họp: có nhiều loại phòng họp với các diện tích khác nhau, bạn có thể đặt trước từ 15 phút. Phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị như cổng internet, họp trực tuyến, máy chiếu,…, phòng họp tại đây được cách âm tốt, có thể phục vụ thêm dịch vụ ăn uống theo yêu cầu của bạn.
– Khu vực hành chính: trang bị sẵn các máy móc hiện đại phục vụ cho văn phòng như máy in, photocopy, máy scan,..

Với sự gợi ý của bài viết trên, bạn có thể lựa chọn một trong những tòa nhà trên để có được một văn phòng trọn gói quận 1 hiện đại và đẳng cấp nhất, không những vậy bạn còn được sử dụng các dịch vụ tiện ích.

Để biết thêm thông tin của một số tòa nhà cho thuê văn phòng trọn gói khác, bạn có thể xem thêm tại đây nhé!

Likes:
0 0
Views:
700

Comments are closed.