Chất lượng sơn Kova có tốt không? Uư điểm của sơn Kova là gì?

Bạn đã bao giờ nghe đến thương hiệu sơn Kova chưa? Nếu có rồi thì bạn đã từng sử dụng sơn Kova chưa? Nếu chưa thì bạn vẫn còn e ngại điều gì? Về chất lượng, về đặc tính, về giá cả hay màu sắc? Bài viết hôm nay sẽ trả lời cho câu hỏi băn khoăn của các bạn về sơn Kova có tốt không, màu sắc sơn Kova có phong phú và đẹp hay không. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tổng quan về Kova

Tập đoàn sơn Kova được hình thành và phát triển đến nay là hơn 20 năm. Sở dĩ đứng vững trên thị trường nhiều năm như vậy là nhờ vào chất lượng thực sự mà sơn này mang lại cho các ngôi nhà và công trình mà nó được lựa chọn. Sơn có giá thành rẻ hơn so với các hãng sơn ngoại nhập, tuy nhiên chất lượng lại không hề kém cạnh chút nào. Hệ thống đại lý rộng lớn, có mặt tại 15 tỉnh thành tại Việt Nam với 40 đại lý. Tại các cửa hàng, sơn được dán giá niêm yết đồng bộ với giá trên website. Bạn chỉ cần lên website xem trước ở nhà, chọn được loại sơn muốn mua, ra cửa hàng chính hãng, mua sơn về mà không sợ bị mua sai giá. Đây là thương hiệu có rất nhiều sản phẩm khác nhau, phù hợp nhiều nhu cầu mà người dùng hướng đến: từ sơn nội thất, ngoại thất, sơn nghệ thuật đến các chất chống thấm và phụ gia đi kèm… sơn Kova đều có tất. Đặc biệt, Sơn Kova sở hữu một dòng sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến từ vỏ trấu, nó đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ.

Sơn Kova ngày càng khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam và thế giới với 12 công ty tại nước nhà và các nước Đông Nam Á, 7 nhà máy tại Việt Nam và Đông Nam Á

Sơn Kova có tốt không

Đặc điểm sơn Kova

Sơn Kova có các đặc điểm đặc biệt mà những hãng sơn khác khó bì kịp. Có thể kể đến khả năng chống thấm vượt trội, cực kỳ phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều tại Việt Nam. Sơn chống kiềm tốt, hạn chế việc hình thành nấm mốc trên bề mặt, gây ra tình trạng trơn trượt cho sàn. Ngoài ra, khả năng kháng khuẩn cũng rất tuyệt vời. Nhiều phòng nghiên cứu, bệnh viện lớn trong và ngoài nước lựa chọn Kova để sơn cho các khu vực yêu cầu vệ sinh cao cũng như là toàn bộ công trình. Một số bệnh viện có sử dụng sơn Kova như bệnh viên Ng Teng Fong Singapore, bệnh viện Shing Mark Đồng Nai…

Cách bảo quản để sơn giữ được chất lượng tốt nhất

Sơn sẽ được tốt nhất cho những lần sau nếu bạn biết cách bảo quản tốt, hãy nhớ những lưu ý sau:

 • Giữ sản phẩm ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
 • Đóng chặt nắp và phải dùng ngay sau khi mở sản phẩm.

Chất lượng sơn kova có tốt không

Ngoài ra, nếu bạn lần đầu tự sơn cho ngôi nhà của mình thì cũng nên chú ý những điểm dưới đây để đạt được chất lượng sơn lên bề mặt tốt nhất:

 • Bề mặt áp dụng: Các bề mặt trong nhà của tường bê tông, vữa, xi măng sau khi đã dùng mastic để làm phẳng và được phủ Sơn Lót Nội Thất Kháng Kiềm mới sử dụng sơn phủ lên.
 • Độ dày khô: 40-50µm (cho một lớp) ở điều kiện thi công bình thường
 • Định mức lý thuyết: 4.0 – 5.0m2/kg cho 02 lớp.

Sản phẩm sơn Kova có tốt không

Về màu sắc

Sơn Kova có hơn 1000 màu cho bạn lựa chọn, các sắc độ khác nhau, đầy đủ từ màu tươi sáng đến màu trầm tối. Trên website của Kova có một số công cụ rất hay: công cụ tính lượng sơn (nội thất/ ngoại thất) chỉ cần bạn nhập chiều ngang, chiều dài, chiều cao (nếu có), tổng diện tích cửa và loại sơn bạn muốn sử dụng là nó sẽ tính tổng diện tích cần sơn, lượng sơn cần mua và số tiền ước tính, công cụ chọn được màu sắc cụ thể mà bạn thích, sau đó nó sẽ được thể hiện sinh động qua phối cảnh tích hợp trên trang web.

Chất lượng sơn Kova như thế nào?

Trước khi bàn về chất lượng sơn Kova có tốt không? Đầu tiên bạn hãy điểm qua một số thành tựu và ưu điểm của Kova nhé: 

 • Sản xuất thành công công nghệ Nano làm từ võ trấu lần đầu tiên trên thế giới. 
 • Sản phẩm sơn chống thấm với ưu điểm vượt trội đảm bảo ngăn chặn nấm mốc và các vết loang lỗ trên bền mặt thi công
 • Sản phẩm sơn chống nóng áp dụng được trên nhiều bề mặt khác nhau: Đối với về mặt xi măng sơn chống cháy của Kova sẽ có tác dụng ngăn lửa trong thời gian tối đa trong khoảng thời gian 6h, còn đối với bề mặt thi công là gỗ sơn chống cháy Kova sẽ ngăn được lửa trong khoảng thời gian 90h. 
 • Ngoài ra Kova còn nghiên cứu thành công các loại sơn có khả năng tự làm sạch, kháng khuẩn,…
 • Các sản phẩm Kova khi tung ra thi trường điều trải qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng 
 • Kova đã nghiên cứu áp dụng thành công công nghệ nhiệt hóa lên các sản phẩm của mình giúp tăng độ chống chịu với điều kiện thời tiết năng nóng mưa nhiều ở khu vực Đông Nam Á. 

Qua những thông tên trên chắc bạn đã yên tâm hơn phần nào về chất lượng của sơn Kova đúng không. Và chính vì thế nên sản phẩm này được sử dụng nhiều các công trình lớn ở trong và ngoài nước

Công trình tiêu biểu

Ngoài hai bệnh viện kể trên, sơn Kova còn được sử dụng trong giao thông, khách sạn, công trình vui chơi giải trí, nhà nước, giáo dục, văn phòng – chung cư, cụ thể:

 • Quốc Lộ 51
 • Đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây
 • Khu phức hợp Pearl Plaza
 • Khách sạn The Imperial
 • Thảo Điền Masteri
 • Suối Tiên
 • BCIS
 • Vietopia
 • Trung tâm thương mại VivoCity – Singapore
 • Ga MRT – Singapore…

Thông qua những ưu điểm trên chắc phần nào bạn cũng hiểu được chất lượng sản phẩm sơn Kova có tốt không? Rồi phải không nào.Vì vậy nếu bạn còn suy nghĩ xem loại sơn nào thì phù hợp với ngôi nhà của mình thì hãy nghĩ ngay đến cái tên Kova đầu tiên nhé! 

Likes:
0 0
Views:
1217
Article Categories:
Nội Thất - Ngoại Thất

Comments are closed.